Đèn hậu mazda 3 hoàn toàn mới của Replace (OE hoàn toàn mới)

Mô tả đèn hậu mazda 3 của hãng Replace

Đèn hậu mazda 3 thay thế bên ngoài dành cho hành khách OE hoàn toàn mới bằng Thay thế®. Vỏ Chrome, ống kính màu đỏ / trong. Đèn LED. Đèn đuôi LED vượt trội hơn đèn đuôi bóng đèn sợi đốt theo nhiều cách, bao gồm tuổi thọ cao hơn, giảm tiêu thụ điện năng và khả năng chống rung. Nhưng nếu một trong các đèn đuôi LED của bạn bị hỏng, bạn có thể ngừng sửa chữa khi thấy chi phí thay thế mới từ đại lý. Đừng mạo hiểm sự an toàn của bạn và sự an toàn của người khác vì giá đại lý cao; có được một đèn đuôi LED OE hoàn toàn mới. Đó là phần chính xác mà bạn sẽ nhận được tại đại lý, nhưng với giá thấp hơn nhiều.

đèn hậu mazda 3
đèn hậu mazda 3

Tính năng, đặc điểm của đèn hậu mazda 3 replace

  • Thiết bị gốc hoàn toàn mới (OE)
  • Giống hệt với phần được bán tại đại lý
  • Sản xuất bởi nhà cung cấp OE
  • Chất lượng thiết bị gốc không có giá OE
  • Thay thế trực tiếp
đèn hậu mazda 3
đèn hậu mazda 3

Đèn hậu mazda 3 của Replace có gì khác

Một tính năng làm cho đèn hậu mazda 3 LED đặc biệt thích hợp để sử dụng đèn đuôi / đèn dừng là chúng tăng đến cường độ tối đa nhanh hơn khoảng 200 mili giây so với bóng đèn sợi đốt. Điều này có vẻ không nhiều thời gian, nhưng nó chỉ có thể là một phần giây cần thiết cho người lái xe phía sau bạn để thấy đèn dừng của bạn và phản ứng để tránh tai nạn. Nhưng nếu một trong các đèn đuôi LED của bạn bị hỏng, bạn có thể ngừng sửa chữa đèn đuôi đó khi bạn thấy giá cao của một cái mới từ đại lý. Đừng để mất lợi thế LED vì giá đại lý cao. Nhận một đèn đuôi LED OE hoàn toàn mới. Nó giống như phần đại lý, không có giá đại lý cao.

Chúng tôi biết rằng đối với một số người, không có gì khác hơn các bộ phận thiết bị ban đầu sẽ làm khi sửa chữa chiếc xe của họ. Bạn muốn chính xác cùng một phần trên chiếc xe của bạn từ nhà cung cấp OE ban đầu. Trước đây, cách duy nhất để có được một phần như vậy là đến đại lý xe hơi và trả giá bao gồm đánh dấu đại lý cao. Nhưng thời đó đã qua. Đèn hậu mazda 3 LED OE hoàn toàn mới được sản xuất bởi nhà cung cấp OE và giống hệt với bộ phận đại lý theo mọi cách; nó chỉ đi kèm trong một hộp khác và quan trọng nhất là không có giá đại lý cao.

Với Đèn đuôi OE thay thế hoàn toàn mới, bạn yên tâm về sự phù hợp và chức năng hoàn hảo, và diện mạo hoàn toàn mới. Thay thế rất tự tin vào chất lượng của đèn hậu LED này, nó được bảo hành trọn đời hạn chế đối với các khuyết tật về vật liệu và tay nghề miễn là người mua ban đầu sở hữu chiếc xe được lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết về đèn hậu mazda 3 của hãng Replace xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0902.863.258

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close