Đèn hậu mazda 3 2016 của TruParts®

Mô tả đèn hậu mazda 3 2016 của hãng TruParts®

Đèn hậu mazda 3 Sedan với Đèn đuôi halogen Nhà máy được sản xuất tại Nhật Bản 2016, Đèn đuôi thay thế của TruParts®. Thấu kính đỏ / rõ. Nếu đèn đuôi của bạn bị nứt, điều đó không có nghĩa là bạn phải mua một bộ lắp ráp hoàn chỉnh. Nhiều khả năng bạn sẽ chỉ cần thay thế ống kính và vỏ của nó. Nếu vậy, ống kính và vỏ đèn hậu thay thế TruParts sẽ thực hiện thủ thuật. Sản phẩm này là sự thay thế trực tiếp cho các bộ phận OE của bạn, vì vậy nó sẽ phù hợp và trông giống nhau.

đèn hậu mazda 3

Tính năng, đặc điểm

  • Nhà máy chất lượng ban đầu cho ít
  • Thay thế trực tiếp
  • Cài đặt giống hệt với đơn vị nhà máy

Lý do chọn đèn hậu mazda 3 2016 mẫu Trupart

Các ống kính và vỏ đèn đuôi của bạn dễ bị rách và mòn nhanh hơn các thành phần đèn đuôi khác. Bên cạnh đó, chúng rất dễ bị hư hại khi đỗ xe hoặc trong các va chạm nhỏ phía sau. Tuy nhiên, nếu bạn có chúng bị nứt, bạn không phải thay thế các bộ lắp ráp đầy đủ. Tất cả những gì bạn cần là thay thế các ống kính bị hỏng hoặc vỏ bằng các ống kính TruParts. Ống kính và đuôi đèn của nó giống hệt với ống kính ban đầu của bạn, đó là lý do tại sao chúng trông giống nhau và phù hợp với lần đầu tiên mà không cần sửa đổi. Đồng thời chúng có giá thấp hơn so với các bộ phận OE từ đại lý của bạn, cho phép bạn tiết kiệm một số tiền cho các chi phí bất ngờ.

đèn hậu mazda 3

den-hau-mazda-3-replace-4

TruParts® cam kết cung cấp cho bạn một loạt các bộ phận tự động thay thế cung cấp chất lượng và độ bền OE (thiết bị gốc) nhưng chi phí thấp hơn nhiều so với các bộ phận ban đầu từ đại lý. Từ cản xe, bảng tứ quý và các bộ phận cơ thể khác đến các sản phẩm chiếu sáng đến các bộ phận sửa chữa động cơ, truyền động và làm mát, v.v., công ty có mọi thứ bạn cần để giữ cho chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn OE, tất cả các sản phẩm TruParts cung cấp cùng chức năng, phù hợp và trông giống như các bộ phận chứng khoán của bạn. Với những sản phẩm cao cấp này, bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại vẻ ngoài và hiệu suất của ô tô mà không phải trả nhiều tiền.

Mọi thông tin chi tiết về đèn hậu mazda 3 2016 của TruPart

Hotline: 0902.863.258

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close