Đèn hậu tùy chỉnh mazda

Đèn hậu tùy chỉnh của Spyder

Thay thế đèn hậu đơn sắc nhàm chán của bạn bằng các đèn đuôi tùy chỉnh bu-lông này để mang lại cho chiếc xe của bạn một diện mạo độc quyền như không có gì khác trên đường.

đèn hậu mazda 3

Chúng nổi bật với thiết kế có một không hai với đèn chiếu sáng thêm sẽ nâng cấp ánh sáng của bạn và tăng sự an toàn của bạn. Những chiếc đèn hậu Spyder hàng đầu này cũng có vỏ chắc chắn, chịu được thời tiết với lớp sơn tĩnh điện chống tia UV và chống ăn mòn và ống kính bền, chống va đập, chịu được sự lạm dụng.

đèn hậu mazda 3

Tính năng của đèn hậu tùy chỉnh

 • Tăng khả năng hiển thị
  • Đèn sáng sẽ làm cho chiếc xe của bạn dễ thấy hơn đối với những người lái xe khác
  • Các thấu kính và gương phản chiếu mới cải thiện khả năng chiếu sáng để tăng thêm sự an toàn
  • Đèn đi kèm với ống kính và gương phản chiếu mới để chiếu sáng lấp lánh làm tăng sự an toàn khi lái xe.
 • Cài đặt giống như đèn OE
  • Được thiết kế để thay thế chính xác cho đèn OE của bạn để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.
 • Hoàn toàn niêm phong và thử nghiệm cho hoạt động không có sự cố
  • Được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động và hoàn toàn kín để tránh hơi ẩm bị mắc kẹt bên trong

den-hau-mazda-3-spyder-3

đèn hậu mazda 3

Nếu bạn đang gặp khó khăn về đèn hậu

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn xe hơi hoặc xe tải của mình từ tất cả các mô hình tương tự trong bãi đậu xe, có lẽ đó là thời gian để cung cấp cho chiếc xe của bạn một dấu ấn cá nhân, một bản sắc làm cho nó trở thành duy nhất của bạn.

Những chiếc đèn hậu mazda 3 bắt mắt từ Spyder là một cách tuyệt vời để bắt đầu sự đánh giá cao và niềm vui của bạn trên con đường dẫn đến sự độc quyền. Đối với một lượng tiền mặt nhỏ, thời gian và công sức, những chiếc đèn này sẽ biến đổi mặt sau của cỗ xe của bạn và mang đến một cái nhìn khác xa với những gì đã lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

Các nhà thiết kế tại Spyder tạo ra ánh sáng của họ cho từng kiểu dáng và mẫu mã cụ thể, đảm bảo rằng kiểu dáng sẽ thú vị hơn nhiều so với những gì nhà máy tưởng tượng nhưng đồng thời bổ sung cho các dòng xe tốt của bạn.

đèn hậu mazda 3

đèn hậu mazda 3

Quá trình kiểm tra đèn hậu của Spyder

Mỗi đèn hậu Spyder đều trải qua một quá trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi nó rời khỏi nhà máy. Tất cả các hệ thống dây điện được kiểm tra để đảm bảo ánh sáng hoàn toàn hoạt động, và vỏ được niêm phong bằng silicone chất lượng cao để đảm bảo rằng không có hơi ẩm có thể bị mắc kẹt bên trong.

Những đèn Spyder có độ bền hoàn hảo này cung cấp hiệu suất vượt trội trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất từ ​​-40C – + 80C cũng như bảo vệ điện áp vượt trội trên và dưới 12.8V để tránh hư hỏng do quá tải hoặc ngắn mạch. Hầu hết các đèn đuôi Spyder đều có hướng dẫn chi tiết để hướng dẫn bạn cài đặt dễ dàng.

đèn hậu mazda 3

đèn hậu mazda 3
đèn hậu mazda 3

Spyder Auto là ai ?

Spyder Auto® là nhà cung cấp phụ kiện hiệu suất và kiểu dáng ô tô có trụ sở tại Thành phố Công nghiệp, California. Công ty đã phục vụ ngành công nghiệp ô tô trong gần một thập kỷ, trong thời gian đó, họ luôn vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các sản phẩm với thiết kế tiên tiến và hiệu suất hàng đầu, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Ánh sáng hiệu suất của họ cung cấp kiểu dáng tuyệt vời với những tiến bộ hiệu suất mới nhất bao gồm chùm máy chiếu, đèn LED và Halos, và họ cũng cung cấp nhiều lựa chọn ánh sáng theo phong cách thông thường và OE. Từ thay thế cổ phiếu đến sáng tạo tùy chỉnh phức tạp nhất, tất cả đều cạnh tranh về giá với các đơn vị ánh sáng OEM, biến Spyder trở thành lựa chọn thay thế giá cả phải chăng mang lại nhiều kiểu dáng, hiệu suất và chất lượng hơn trong khi để lại nhiều tiền hơn trong túi của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về đèn hậu mazda 3 của Spyder xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0902.863.258

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TPHCM

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close